Những điều cần biết để đảm bảo phát triển tốt cân nặng, chiều cao cho trẻ – đặc biệt là trẻ từ 0 đến 5 tuổi

Đăng ngày 24/11/2021

BS CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp
Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam
Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP. HCM – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM

Sự tăng trưởng tốt về cân nặng và chiều cao cho trẻ trong độ tuổi từ 0 đế 5 tuổi là tiền đề cho sự phát triển toàn diện về trí não và tầm vóc của trẻ trong tương lai. 

Trên hành trình triển khai dự án Happy Vietnam – Dự án nâng cao nhận thức để cải thiện tình trạng chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ em Việt Nam, việc cung cấp thông tin cũng như lời khuyên của chuyên gia dành cho các bậc phụ huynh trong việc đảm bảo sức khỏe thể chất cho con em mình là một trong những ưu tiên hàng đầu của Dự án.  Bên cạnh những nội dung về bệnh học, Dự án cũng thực hiện và đăng tải các buổi tư vấn trực tuyến và hỏi đáp để tăng sự tương tác cùng độc giả.

Online Talk Show: “Trò chuyện cùng Chuyên gia – Những điều cần biết để đảm bảo phát triển tốt cân nặng, chiều cao cho trẻ – đặc biệt là trẻ từ 0 đến 5 tuổi” ra mắt các bậc phụ huynh với mục đích tạo nên một diễn đàn trực tuyến, là cơ hội để bố mẹ được nghe giải đáp các thắc mắc về tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em, và trao đổi những câu hỏi có liên quan đến hoạt động của Dự án. Chương trình hân hạnh được thực hiện với Khách mời là BS.CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp – Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu các chế độ dinh dưỡng và tư vấn phòng tránh suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em.

Thân mời quý độc giả dành thời gian theo dõi talkshow và tham gia trả lời câu hỏi Minigame để có cơ hội nhận những phần quà may mắn từ ban tổ chức.

Tham gia ngay Minigame để có cơ hội nhận được những phần quà với tổng trị giá lên đến 4.000.000đ do ban tổ chức trao tặng tại Fanpage Happy Vietnam